1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY TRÂM ANH

      Công ty TNHH MTV SX-KD-DV Trâm Anh được thành lập vào tháng 10 năm 2007. Hiện tại công ty có văn phòng chính đặt tại 129/7 Đường Lê Văn Thọ Phường 11 Quận Gò Vấp TP.HCM và 1 cơ sở đặt tại số14 Trương Định Phường Mân Thái Quận Sơn Trà TP.ĐÀ NẴNG.

      Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là sản xuất, đóng gói các mặt hàng nông sản, hải sản, các loại gia vị nước chấm…Đặc biệt chuyên cung cấp các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như nấm tươi, rau sạch…

      Với sự nổ lực của Ban Giám Đốc Công ty và đội ngũ nhân viên công ty, cùng với sự ủng hộ của khách hàng; hoạt động kinh doanh của công ty không ngừng mở rộng và tăng trưởng hàng năm. Khách hàng của công ty bao gồm các hệ thống siêu thị như Metro, BigC, Coop mart, Lotte, Aeon, Maximart, …các hệ thống nhà hàng khách sạn, như Part Hyatt, Asima, Lotus, New World…các đại lý, cửa hàng thực phẩm trong cả nước.

      Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với xuất xứ rõ ràng. Công ty chúng tôi đã làm việc và liên kết với cơ sở, nhà máy trồng nấm tại Việt Nam như Nấm linh chi Nâu Việt Nam của công ty Nguyên Long, công ty Quang Hạnh tại Đà Lạt, Nấm Bào ngư tại cơ sở Nguyễn Hải Đồng Nai, Hợp Tác Xã  An Hải Đông Đà nẵng, Nấm Hương Việt Nam tại công ty TNHH Vườn nấm Minakami Phú Thọ, nấm Kim châm Việt Nam của công ty Nấm Việt Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Ban Giám Đốc công ty cũng tham quan tìm hiểu và hợp tác với các nhà máy sản xuất nấm uy tín của Hàn Quốc như K-Mush Korea, nhà máy Starway ở Trung Quốc để nhập các loại nấm chất lượng cao như: nấm kim châm, hải sản, nấm đùi gà, nấm đông cô tươi…Đây là các nhà máy sản xuất nấm hàng đầu của Hàn Quóc, Trung Quốc với quy trình sản xuất xanh sạch, khép kín từ khâu cấy phôi đến khâu đóng gói..Sản phẩm của nhà máy đã được cấp chứng nhận ISO 9001-2008, HACCP và hiện đang xuất sang các nước Mỹ, Nhật, Thái Lan, Hồng Kông, Nga…

      Bên cạnh các sản phẩm nấm tươi, rau sạch đang là thế mạnh của công ty, chúng tôi cũng đã phát triển thành công sản phẩm sứa biển ăn liền tại các tỉnh thành phía Nam và Tây Nguyên. Từ việc, sứa chỉ là sản phẩm quen thuộc của người dân miền Trung và một số vùng thuộc Bắc trung bộ, với sự kiên trì và quyết tâm, chúng tôi đã mang đến một sản phẩm Sứa biển có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ và mát cho người dân Miền Nam quanh năm nắng nóng.

      Công ty Trâm Anh cũng đã hợp tác thành công với UBND Quận Liên Chiểu TP Đà Nẵng xây dựng Hội làng Nghề Nước Mắm Nam Ô trên diện tích 2000m vuông để sản xuất và phát triển dòng nước mắm nhĩ truyền thống đã có từ lâu đời của vùng biển Nam Ô thành phố Đà Nẵng. Với mong muốn, mỗi du khách khi đến Đà nẵng, ngòai việc được thăm thú các cảnh vật rất đẹp, được tắm ở một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, được đắm mình trong một thành phố xanh sạch thì du khách còn sẽ thích thú khi ghé thăm làng nghề nước mắm Nam Ô, một địa danh đã nổi tiếng từ lâu đời với nghề nước mắm truyền thống. Và chắc chắn rằng, du khách sẽ không quên mang về những chai nước mắm Nam Ô thơm ngon làm quà cho người thân, bạn bè khi rời thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

2. MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI CỦA CHÚNG TÔI

      Hiện tại các sản phẩm của công ty TNHH MTV SX – KD – DV Trâm Anh được phân phối trong toàn bộ hệ thống các siêu thị trên cả nước như Metro, BigC, Coop mart, Lotte, Aeon, Maximart, …

      Đồng thời các sản phẩm của công ty Trâm Anh cũng có mặt tại các hệ thống nhà hàng khách sạn, như Part Hyatt, Asima, Lotus, New World…các đại lý, cửa hàng thực phẩm trong cả nước.

3. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY TRÂM ANH

Tầm nhìn:

Phát triển công ty trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm nông sản cho thị trường Việt Nam

Hướng tới  mở rộng thị trường sang nhiều nước trong khu vực như Campuchia, Lào, Myanmar…và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời công ty đang mở rộng hợp tác với các cơ sở sản xuất để có thể trực tiếp giám sát chất lượng và tạo niềm tin cho người tiêu dùng về nguồn gốc sản phẩm.

Sứ Mệnh:

Cung cấp cho khách hàng nguồn sản phẩm nông sản có chất lượng tốt nhất.

Mang đến bữa ăn ngon cho tất cả mọi người.

 

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NÔNG SẢN CÙNG TRÂM ANH

SẢN PHẨM CHO CUỘC SỐNG TIỆN LỢI

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MTV SX – KD – DV TRÂM ANH

1.     Văn phòng chính

129/7 Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp TP.HCM

Tel: (08) 3589 8885

2.     Cơ sở Đà Nẵng

Số 14 Trương Định, Phường Mân Thái,  Quận Sơn Trà , TP.ĐÀ NẴNG.

Tel: (051) 1391 1767

3.     Website: www.tramanhfood.com